Ngày 25-5, tại T.P Hải Phòng, 80 cán bộ, hội viên Hội CCB Trường đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN) do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Cách - Chủ tịch Hội dẫn đầu đến giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 238, Sư đoàn 363, Quân chủng Phòng không - Không quân (PKKQ).

Cùng với tham gia giao lưu văn nghệ, các CCB Trường ĐHBKHN tìm hiểu thêm về truyền thống anh hùng của Trung đoàn 238 và bộ đội Tên lửa anh hùng. Trải nghiệm thực tế cuộc sống, huấn luyện và sinh hoạt của bộ đội để bổ sung kiến thức và tình cảm vào bài giảng trong công tác giảng dạy tại trường.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Giáo sư Nguyễn Văn Cách khẳng định: “Những năm qua, CCB Trường ĐHBKHN luôn là những công dân gương mẫu, tham gia tích cực vào các hoạt động chính trị, xã hội, đóng góp nhiều ý kiến góp phần xây dựng nhà trường và các tổ chức đoàn thể ở địa phương ngày càng vững mạnh”.

Nhân dịp này, Hội CCB Trường ĐHBKHN tặng 15 suất quà (600.000 đồng/suất) cho các cháu học sinh là con em cán bộ của Trung đoàn 238 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Dương Toàn