Các hoạt động khác như mua công trái xây dựng Tổ quốc, công trái giáo dục, tín phiếu Chính phủ đều được các hội viên hưởng ứng nhiệt tình.

Với phong trào thể thao, văn nghệ, các hội viên càng hăng hái các đợt thi đấu đều đoạt giải cao… Hướng về cơ sở, Hội dự hội diễn văn nghệ quần chúng và thi đấu giao hữu bóng chuyền với xã Thượng Hà (Bảo Yên), xã Thanh Bình (Mường Khương), xã Sán Chải (Si Ma Cai)… Năm 2009, Hội đã tổ chức cho anh em leo núi chinh phục đỉnh Phan-xi-păng, đi tham quan du lịch tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập ngành tổ chức xây dựng Đảng (14-10-1930 - 14-10-2010), Hội đang phối hợp với thủ trưởng cơ quan mở đợt thi tìm hiểu về ngành tổ chức xây dựng Đảng, đồng thời có kế hoạch đưa hội viên đi thăm lại chiến khu xưa của ngành tổ chức tại Tân Trào (Tuyên Quang) và Tây Ninh (Nam Bộ).

Với những thành tích đã đạt được, mười một năm qua, Hội CCB Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Lào Cai đều đạt danh hiệu "Trong sạch vững mạnh xuất sắc", 100% số hội viên đạt danh hiệu hội viên gương mẫu; Hội đã hai lần được tặng bằng khen của UBND tỉnh. Về cá nhân, có ba đồng chí được tặng bằng khen và hai đồng chí được tặng "Kỷ niệm chương CCB Việt Nam".

Bài và ảnh:

HÀ PHƯƠNG