Ban chấp hành DN CCB Việt Nam tặng cờ đợn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018 - 2019 cho CLB DN CCB tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

Sáng ngày 14-9, tại tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Doanh nhân Cựu Chiến binh (DN CCB) Miền Đông Nam bộ (Cụm 6) tổ chức Hội nghị sơ kết các hoạt động thi đua của cụm. Thượng tướng Nguyễn Văn Được – Chủ tịch Hội CCB Việt nam đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Đồng chí Nguyễn Đình Trường - Phó Chủ tịch Hiệp hội DN CCB Việt Nam; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội DN CCB các tỉnh thành thuộc cụm 6 là: T.P Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Lâm Đồng đã về dự Hội nghị.

Thượng tướng Nguyễn Văn Được – Chủ tịch Hội CCB Việt nam đã gửi lẵng hoa chúc mừng Hội nghị.

Sau hơn một năm thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023, Hiệp hội Doanh nhân CCB Miền Đông Nam bộ đã tập trung kiện toàn bộ máy tổ chức Hiệp hội. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động Hiệp hội trong các nhiệm vụ như phát huy những truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tích cực phát triển kinh tế và đẩy mạnh các hoạt động: “Đền ơn đáp nghĩa”, “Nghĩa tình đồng đội”...

Quang cảnh Hội nghị.

Kết quả, từ năm 2018 đến nay, Hiệp hội DN CCB Miền Đông Nam bộ đã kết nạp được trên 4.500 hội viên. Bên cạnh đó, hội đã tạo điều kiện cho các hội viên phát triển sản xuất kinh doanh đạt tổng doanh thu khoảng 12.460 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước trên 1.202 tỷ đồng; giải quyết công ăn việc làm cho hơn 48.000 lao động và tham gia các hoạt động từ thiện - xã hội với tổng số tiền hơn 14,8 tỷ đồng.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hội DN CCB tỉnh Bình Dương với Hội DN CCB tỉnh Bình Phước.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Trường - Phó Chủ tịch Hiệp hội DN CCB Việt Nam ghi nhận những kết quả Hiệp hội DN CCB Miền Đông Nam bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu các hội viên doanh nghiệp CCB phải tăng cường kết nối, liên kết, trao đổi kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Các hiệp hội, câu lạc bộ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hội viên, nhất là các hội viên khó khăn cần hỗ trợ, giúp đỡ để các doanh nghiệp phát triển. Đồng chí hi vọng năm 2019 và những năm kế tiếp, Hiệp hội DN CCB Miền Đông Nam bộ tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp trong những năm qua, đồng thời, tập trung công sức, hướng các hoạt động của Hiệp hội và của hội viên vào việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn như: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Xây dựng nông thôn mới”, “Xây dựng thành phố thông minh”, “Xây dựng Văn hóa Doanh nhân Việt Nam” tại các tỉnh, thành phố.

Hội DN CCB Bình Phước trao tặng một căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Hội DN CCB Bình Dương.

Dịp này, Ban chấp hành DN CCB Việt Nam đã tặng cờ đợn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018 - 2019 cho CLB DN CCB tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Hội nghị tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hội DN CCB tỉnh Bình Dương với Hội DN CCB tỉnh Bình Phước. Hội DN CCB Bình Phước trao tặng một căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” trị giá 60 triệu đồng cho Hội DN CCB Bình Dương.

Đức Trọng