Sau gần 6 năm làm nhiệm vụ quốc tế ở nước bạn Campuchia, CCB Lê Thanh Tòng được phục viên về sinh sống tại ấp 3, xã Thạn Xuân, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. Vợ chồng anh được gia đình cho 4000m2 đất thổ, anh trồng cây kiểng với trên 2 ngàn chậu, chủ yếu là mai kết hợp kinh doanh bất động sản và sản phẩm điện tử. Năm 2008, anh lập công ty TNHH” Vương An”.

Hàng năm, công ty anh có doanh thu gần 1 tỷ đồng, nộp thuế cho nhà nước gần 40 triệu đồng. Anh được tuyên dương là CCB làm kinh tế giỏi của CCB thành phố, nhiều lần được đi báo cáo điển hình.

Tuy rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng anh cũng rất nhiệt tình với vai trò là chi hội trưởng CCB khu phố. Hàng năm, chi hội CCB của anh được các cấp đánh giá , xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ… Anh còn dành nhiều thời gian để thăm hỏi hội viên lúc ốm đau, hoạn nạn, ủng hộ gần 10 triệu đồng để tổ chức một chuyến xe cho 45 hội viên trong chi hội đi tham quan chiến khu D. Các dịp lễ tết, anh đều có quà cho các hội viên trong chi hội, mỗi phần quà trên 100000 đồng. Hàng năm, anh đã ủng hộ hàng chục triệu đồng cho Mặt trận và các đoàn thể khu phố để có kinh phí hoạt động.

Công tác Hội