Ngày 3-8, tại Trường Sĩ quan Thông tin liên lạc (Nha Trang – Khánh Hòa), hơn 120 cựu học viên của Tiểu đoàn 24 (khóa học 1981 – 1984), đã long trong kỷ niệm 35 năm ngày ra trường, lãnh đạo Nhà trường đã đến dự cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc, đầy cảm động.

Vui mừng, xúc động trong ngày hội tụ về mái trường xưa sau nhiều năm xa cách, các cựu học viên đã bồi hồi ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong những năm tháng học tập, rèn luyện tại trường. Khóa học 24 có trên 300 học viên đến từ các đơn vị trong toàn quân.

Tốt nghiệp ra trường, những sĩ quan đi nhận nhiệm vụ ở các đơn vị khắp mọi miềm Tổ quốc và phát huy tốt kiến thức đã được học, tiếp nối truyền thống anh hùng của Nhà trường, phấn đấu không ngừng trên con đường binh nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công. Có nhiều đồng chí phát triển thành những tướng lĩnh trong Quân đội và đảm nhiệm các trọng trách quan trọng. Đặc biệt có 5 học viên đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ Quốc tế cao cả.

Nhân dịp này, thay mặt khóa học, đại diện Ban liên lạc đã tặng nhà trường chiếc máy điều hòa đặt tại Nhà truyền thống của trường.

Cuộc gặp mặt diễn ra đầm ấm và đầy cảm xúc của những người đồng chí, đồng đội sau bao năm xa cách. Qua đó, để lại thêm những kỷ niệm không thể nào quên trong lòng các cựu học viên khóa 24.

Trước đó, Ban liên lạc khóa học đã đến dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Nhà truyền thống của trường.

                                                                                   Công Thi