CCB Dương Tuấn Anh là bí thư Đoàn- Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Là cán bộ Đoàn ưu tú, anh còn là một người làm kinh tế giỏi.

Bước đầu lập dự án vay vốn ngân hàng mua một ô tô vận tải phục vụ xây dựng. Làm ăn có lãi, anh lại mua một ô tô nữa phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong vùng. Đầu năm 2009, anh tiếp tục đầu tư 600 triệu đồng mua 1 xe ô tô du lịch. Những công việc đó, đã tạo nên công ăn việc làm cho 12 lao động và thu nhập cho gia đình 60 triệu đồng/năm. Không phải chỉ có riêng mình, anh còn tư vấn học nghề việc làm cho thanh niên thị trấn theo chương trình trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bắc Ninh, giúp cho nhiều thanh niên có việc làm ổn định. Bản thân anh và gia đình luôn tích cực các quỹ đền ơn đáp nghĩa, nạn nhân chất độc da cam, quỹ ngày vì người nghèo, quỹ khuyến học và hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó.

Anh Nguyễn Phương Đông- Bí thư Đoàn cho biết: tổ chức Đoàn thanh niên thị trấn Hồ là tốp đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của huyện. Kết quả đó có sự đóng góp đáng kể của đồng chí Dương Tuấn Anh.

Công tác Hội