Cơ sở sản xuất tư nhân “In - quảng cáo và kinh doanh thương mại tổng hợp Thủy – Hương” của CCB Nguyễn Văn Thủy ở đường Lý Thường Kiệt, phường Đồng Tâm (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Thành lập từ năm 2000, đến cuối quý I-2010, cơ sở đã có nhà xưởng gần 200m2, với 2 máy in khổ lớn, 10 giàn máy tính và các máy khoan, hàn, máy cắt chữ… Đây là cơ sở in quảng cáo tư nhân đầu tiên của tỉnh Vĩnh Phúc đưa KHKT máy in khổ lớn vào ngành quảng cáo. Chính vì vậy, từ năm 2005 đến nay, thương hiệu in quảng cáo Thủy – Hương đã đứng vững trên thị trường TP Vĩnh Yên nói riêng và chung cả tỉnh Vĩnh Phúc. Hằng ngày, cơ sở dày đặc công việc như in khổ lớn, sản xuất biển hàng, biển hiệu; trang trí khánh tiết phục vụ các sự kiện chính trị, lễ hội, đại hội, hội nghị cho các cơ quan đơn vị trong thành phố và trong tỉnh. Nơi đây còn làm đại lý sản xuất và đào tạo nghề cho nhiều cơ sở in quảng cáo khác.

Cùng với chỉ đạo sản xuất giỏi, CCB Nguyễn Văn Thủy luôn ý thức và trách nhiệm thực hiệân nghĩa vụ thuế của mình. Ba năm liền (2008-2010) anh được Cục Thuế tỉnh khen thưởng. Anh cũng là gương sáng về gây dựng các quỹ từ thiện nhân đạo trên địa bàn TP Vĩnh Yên.

LÊ ĐÔN