Sáng  25-9, Cơ quan đại diện báo CCB VN tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp  với Trạm khách T67, Quân khu 7 đã đến thăm, tặng quà và chung vui văn nghệ, đón tết Trung thu với thầy, cô và các cháu  Trường Khuyết tật Niềm tin quận Phú Nhuận.

         7 tiết mục múa hát của các cháu học sinh dưới sự dẫn dắt của cô giáo Đỗ Thị Xuân hiệu phó nhà trường đã để lại ấn tượng và sự xúc động cho các bác CCB và các cô chú bộ đội bởi sự cố gắng hết mình thể hiện khát khao cháy bỏng của các em vươn lên làm người có ích cho xã hội, trả ơn người sinh thành, sự chăm sóc chỉ bảo của thầy, cô giáo.

         Được biết  Trường có hơn 10 thầy cô giáo  quản lý , dạy dỗ 79 cháu khuyết tật. Trong những năm qua với sự giúp đỡ của  quận và thành phố cùng các tổ chức xã hội  nên nhà trường đã từng bước khắc phục khó khăn  tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu về sinh hoạt và học tập, không để cháu nào bị thiếu thốn, các thầy cô giáo luôn mang tấm lòng nhân ái dạy dỗ, uốn nắn các cháu, bù đắp tình thương về sự thiệt thòi  thể chất của các cháu.

   Cô giáo Lê Thị Tuyết Linh Hiệu trưởng nhà trường xúc động nói: "Trong những ngày này, thầy cô và các cháu rất phấn khởi được các bác báo CCBVN và các cô, chú Trạm khách T67 đến thăm tặng quà và chung vui văn nghệ , đây là niềm an ủi động viên kịp thời và ý nghĩa đối với các cháu không may mắn khi sinh ra bị tật nguyền- di chứng của các nạn dân chất độc da cam- Dioxin  trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta trong đó đồng bào miền Nam gánh chịu rất nhiều đau thương, mất mát mà di chứng để lại cho các cháu hôm nay là một minh chứng".

     Cô giáo hiệu trưởng cũng mong muốn qua báo CCBVN và Quân khu 7 tiếp tục quan tâm, kết nối với các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm tiếp tục động viên giúp đỡ nhà trường vì tình thương cao cả và trách nhiệm lớn lao đối với các cháu không may mắn trong cuộc sống.

                                Thái Hà