Trong không khí ấm áp nghĩa tình đồng đội, đồng chí Trần Hanh đã biểu dương những nỗ lực của gần 16.000 hội viên CCB thành phố trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của T.Ư Hội, Thành ủy, UBND thành phố giao phó trong năm 2009. Đồng chí mong rằng, với truyền thống anh hùng, CCB TP Đà Nẵng trong năm 2010 sẽ đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, gắn với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, xây dựng mỗi hội viên có ý chí và bản lĩnh chính trị vững vàng, tham gia tích cực công tác xây dựng, bảo vệ Đảng, nhất là bảo vệ Đại hội Đảng các cấp sắp tới.

Chủ tịch Hội CCB thành phố Đà Nẵng Thái Thanh Hùng cảm ơn sự quan tâm của T.Ư Hội, hứa quyết tâm thực hiện tốt những nội dung chỉ đạo của Chủ tịch T.Ư Hội nhằm góp phần xứng đáng trong công cuộc xây dựng và phát triển của TP Đà Nẵng trong năm 2010 và những năm tới.

Tại cuộc gặp mặt, đồng chí Trần Hanh đã tặng quà cho Hội CCB thành phố và 5 hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho hội viên vui xuân đón tết. Sau khi thăm Hội CCB TP Đà Nẵng, đồng chí Trần Hanh đi thăm và chúc tết Hội CCB các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Tin và ảnh: Phát Nguyễn

  • Ngày 22-1-2010, đồng chí Đỗ Công Mùi, Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam đã đến thăm và chúc tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (tỉnh Ninh Bình).

45 năm qua, kể từ khi thành lập đến nay, các thế hệ cán bộ, nhân viên của trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nuôi dưỡng, điều trị cho hơn 5.000 lượt thương bệnh binh từ 43 tỉnh, thành trên cả nước gửi về… Hiện Trung tâm đang được đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Sau khi nghe đồng chí Giám đốc, Chủ tịch Hội CCB Trung tâm Lâm Quang Đạo báo cáo, đồng chí Đỗ Công Mùi đã nói chuyện thân mật với các cán bộ nhân viên và các thương bệnh binh đang được điều trị tại đây, thăm hỏi mọi mặt trong sinh hoạt, cuộc sống, chữa trị bệnh tật và nói chuyện về tình hình xây dựng và phát triển của Hội CCB Việt Nam, động viên mọi người cùng phấn đấu vươn lên, giữ gìn và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”..., chúc cán bộ nhân viên và các thương bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan một năm mới đầy sức khoẻ và tốt lành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình.

PV