Ngày 30-8, hơn 1.000 cán bộ, nhân viên và người lao động thuộc Tổng Công ty CP thương mại – Dịch vụ Du lịch Quốc tế Nha Trang, do CCB Nguyễn Xuân Thùy, người từng tham gia giải phóng và chốt giữ một số các điểm đảo Trường Sa (Khánh Hòa) năm 1975, đã long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và Sơ kết hoạt động của công ty 6 tháng đầu năm 2019.

Theo đó, sau hơn 30 năm khởi dựng, đến nay Tổng công ty đã tạo việc làm cho gần 2 ngàn người lao động. Trong 6 tháng đầu năm 2019, các bộ phận kinh doanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch đặt ra ban đầu, doanh thu đạt 90% kế hoạch so với cùng kỳ năm 2018 và đạt 45% doanh thu so với kế hoạch cả năm 2019, nộp thuế đúng theo quy định.

Bên cạnh đó, cùng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, Tổng công ty đã hoàn thiện và nâng tầm chất lượng dịch vụ khách sạn, đạt yêu cầu của Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – TT,DL), trong việc công nhận đạt chuẩn 5 sao đối với khách sạn Quinter Central và đưa vào hoạt động có hiệu quả.

Dịp này, Tổng Công ty đã trao thưởng hàng chục người lao động, do có những thành tích đóng góp, xây dựng vào sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua.

                                                                                    Công Thi