Thay mặt BCH Liên Chi hội, đồng chí Thái Đại Phong ( Giám đốc cty Mây, Tre đan xuất khẩu Đức Phong ) đã đọc báo cáo nhanh một số kết quả hoạt động của Liên Chi hội trong 9 tháng đầu năm 2016: Liên Chi hội doanh nhân CCB của Tp Vinh, huyện Nam Đàn và Nghi Lộc là 3 đơn vị mạnh, có số lượng lớn doanh nhân CCB nằm trong Hội doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An. Ba đơn vị trải dài trên 3 huyện và Thành phố, có 47 hội viên chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ ( chiếm 90 % ) hoạt động đa lĩnh vực, da ngành, đa nghề. Trong 9 tháng đầu năm 2016, các doanh nghiệp trong Liên Chi hội có tổng doanh thu trên 6,100 tỷ đồng, nộp ngân sách cho Nhà nước hơn 100 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 5000 lao động là con em các gia đình CCB có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia làm tốt công tác từ thiện, ủng hộ các quỹ vì người nghèo, chất độc da cam, nghĩa tình đồng đội với hơn 1 tỷ 351 triệu đồng.
Thay mặt Thường trực Hội CCB tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Đình Minh Phó Chủ tịch Hội đã phát biểu, biểu dương những nổ lực, cố gắng vươn lên vượt khó của các doanh nghiệp CCB ở Liên Chi hội Tp Vinh, Nam Đàn và Nghi Lộc, đây là 3 đơn vị có số lượng doanh nhân nhiều và hoạt động có nề nếp, hiệu quả, nhất là công việc kinh doanh, giúp đỡ nhau và tạo việc làm cho con em các gia đình CCB. Đặc biệt, các doanh nhân trong Liên Chi hội đã đóng nộp vào ngân sách Nhà nước 100 tỷ đồng, thể hiện trách nhiệm nghĩa vụ cao cả trong việc góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh của những người lính Bộ đội Cụ Hồ trên quê hương Bác.
Tại buổi gặp mặt, Liên Chi hội đã kết nạp thêm 21 hội viên doanh nhân CCB, nâng tổng số doanh nhân của Liên Chi hội lên hơn 60 doanh nghiệp.
Anh Thi