Tiếp đón đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng có các đồng chí Trần Hanh, Chủ tịch Hội; Phùng Khắc Đăng và Đỗ Công Mùi, Phó chủ tịch cùng lãnh đạo các ban của TƯ Hội CCB Việt Nam.

Tại cuộc gặp, đồng chí Phùng Quang Thanh thay mặt cho thế hệ những người đi sau báo cáo một số nét chính về các hoạt động của Bộ Quốc phòng trong năm qua và gửi lời chúc tết đến Hội CCB Việt Nam. Đồng chí cũng một lần nữa khẳng định công việc của Hội CCB cũng là công việc của Bộ Quốc phòng và Bộ sẽ cố gắng hết sức tạo điều kiện giúp Hội thực hiện thành công các hoạt động trong năm tới 2012.

Đại diện cho Hội CCB Việt Nam, đồng chí Trần Hanh gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của Bộ Quốc phòng mà trực tiếp là đồng chí Phùng Quang Thanh. Đồng chí Trần Hanh khẳng định Hội CCB Việt Nam luôn là chỗ dựa đáng tin cậy của Bộ, những người CCB dù tuổi đã cao nhưng vẫn luôn quan tâm và ủng hộ các quyết sách của Đảng, Nhà nước cũng như Bộ Quốc phòng. Nhân dịp đầu xuân, đồng chí Trần Hanh thay mặt cho Hội CCB Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên Bộ Quốc phòng, chúc các đồng chí sang năm mới mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích mới trong công tác của mình.

Hoàng Linh