Trải qua hai cuộc chiến tranh, còn nhiều anh hùng liệt sĩ chưa được người thân tìm thấy để viếng thăm, hương khói. Đây cũng là nỗi đau còn day dứt mãi trong lòng các CCB ở huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Hội CCB Sơn Tinh gần đây đã thành lập một số mô hình CCB tự quản chăm sóc, hương khói cho các phần mộ trong nghĩa trang liệt sĩ được cán bộ, nhân dân và tổ chức các cấp quan tâm, đồng tình ủng hộ. Trong công tác quản lý đó các CCB đã ghi lại một số mộ liệt sĩ có tên, tuổi, ngày hy sinh, quê quán trên khắp các tỉnh, thành trong cả nước nhưng chưa có thân nhân biết đến tìm và thăm viếng. Các CCB huyện Sơn Tịnh coi việc làm này là tình cảm của mình đối với những đồng đội đã hy sinh vì đất nước cũng là trách nhiệm của các CCB, mong đưa được thông tin tới những người thân của các liệt sĩ đang ngày đêm mong mỏi biết con em mình nằm nơi đâu để thăm viếng.
Các CCB huyện Sơn tịnh đã gửi danh sách gồm 157 liệt sĩ còn nằm trong các nghĩa trang liệt sĩ trong huyện tới chuyên mục Thông tin về mộ liệt sĩ để mong các thông tin này tới được các thân nhân liệt sĩ. Dưới đây là danh sách 157 liệt sĩ:
Hoàng Mai.