Lãnh đạo hội cấp trên tặng hoa chúc mừng

Hội Doanh nhân cựu   chiến binh, cựu quân nhân huyện Nam Sách vừa tổng kết công tác năm 2020 và   biểu dương khen thưởng cho những tập thể cá nhân tiêu biểu trong hoạt động   hội.        

Năm 2020, với sự đoàn kết, nỗ lực, các doanh nhân cựu chiến   binh, cựu quân nhân trong huyện đã phát huy tuyền thống bộ   đội Cụ Hồ, vượt khó vươn lên, có phương án tổ chức sản xuất kinh doanh   ổn định, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh phòng chống dịch Covid 19.   Toàn Hội hiện có 48 hội viên, trong đó 12 hội viên là Giám đốc các Công ty,   Xí nghiệp, Doanh nghiệp tư nhân; 23 hội viên là chủ các mô hình kinh   doanh vừa và nhỏ; 13 hội viên là chủ các trang trại, gia trại.  

Ra mắt hội viên mới 

Trong năm, hưởng ứng cuộc vận động chung tay góp sức vì   người nghèo, hội viên của Hội đã tặng 97 suất quà với tổng số tiền   trên 40 triệu đồng cho người nghèo; ủng hộ Hội cựu chiến binh tặng quà cho   các gia đình chính sách, người có công số tiền 10 triệu đồng. Chung tay phòng   chống dịch Covid 19, Hội cũng đã vận động hội viên ủng hộ được số tiền   537 triệu đồng để hỗ trợ cho các lao động trong công   ty, doanh nghiệp bị mất việc do ảnh hưởng của dịch Covid 19,...Tiểu   như Công ty TNHH phòng cháy chữa cháy Thành Đông, Công ty TNHH xuất nhập khẩu   Thái Bình, Công ty Cổ phần Gốm Chu Đậu, Công ty TNHH Một thành viên   Hoàng Xuân, Công ty bê tông Thăng Long, Công ty Cổ phần Tùng Lộc,   Công ty Thương mại vận tải Kim Chính ...Hướng về Miền Trung ruột   thịt bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt, Hội đã phát động hội   viên ủng hộ số tiền gần 40 triệu đồng.  

Bên cạnh đó Hội còn thường xuyên làm tốt công tác tình nghĩa   như: Thăm hỏi hội viên, thân nhân hội viên, tặng quà hội viên nhân dịp 27/7,   tổ chức đi thăm quan thực tế, giúp hội viên vay vốn để phát triển sản xuất   kinh doanh; tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới nâng   cao, xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở.  

Nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu của Hội Doanh nhân   cựu chiến binh, cựu quân nhân huyện đã được biểu dương khen   thưởng; 01 hội viên tiêu biểu được đề nghị đi dự Hội nghị Cựu   chiến binh làm kinh tế giỏi cấp toàn quốc.  

Cũng tại hội nghị, Hội Doanh nhân cựu chiến binh, cựu quân   nhân huyện Nam Sách đã phát động phong trào “Tương thân tương ái”, “Lá lành   đùm lá rách” chung tay chăm lo Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn   cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi hội viên tặng ít nhất một suất quà trị giá 300   nghìn đồng trở lên. Ngay sau phát động, hội viên Lê Đức Bền – Công ty Cổ phần   Tùng Lộc đã ủng hộ 10 triệu đồng, tặng 50 suất quà cho các em học sinh   nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học An Bình.  

KIM ÁNH