Sáng ngày 25/2/2020, Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Hội Nhà Báo tổ chức lê trao giải cuộc thi viết " Ngành Y tế Hà Tĩnh - 65 năm xây dựng và trưởng thành. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt dộng chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2020 được Sở Y tế phối hợp với HNB Hà Tĩnh phát động từ đầu năm 2019.

    Cuộc thi nhằm khẳng định vị trí, vai trò, trách nhiệm, truyền thống của ngành Y tế Hà Tĩnh trong 65 năm qua và nêu cao niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ ban đầu. Ca ngợi những phẩm chất cao đẹp, những thành tựu to lớn, những hy sinh thầm lặng của cán bộ, công nhân viên ngành Y tế; biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh.

BTC trao giải B, C và KK cho các tác giả

    Trong thời gian một năm, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1000 bài viết từ các tác giả là Nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, các cộng tác viên, thông tin viên thuộc các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Tĩnh. Kết quả: Ban Tổ chức đã chọn ra 22 tác phẩm để trao giải, gồm 4 giải B, 8 giải C và 10 giải Khuyến khích ( không có giải A ).. Phóng viên Thường trú Báo Cựu Chiến Binh Việt Nam tại Hà Tĩnh vinh dự đạt giải C với tác phẩm " Người Trạm trưởng hết lòng vì nhân dân phục vụ "

                                                                                     Pv