Ngày 28-1, tại TP Hải Dương, Tập đoàn Hiền Lê do đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân CCB Việt Nam, Chủ tịch HĐQT tập đoàn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Tham dự buổi lễ có Thượng tướng Bế Xuân Trường - Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; bà Lê Việt Nga - Phó Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước, Bộ Công Thương; bà Thái Hương – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH – Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam; ông Kim Yoshiaki – TGĐ Công ty Việt Nam IRRITANI cùng Chủ tịch Hội CCB, Hội Doanh nhân CCB các tỉnh, thành Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, lãnh đạo các Ban của TƯ Hội CCB Việt Nam, Báo CCB Việt Nam, Làng Hữu nghị Việt Nam, các doanh nghiệp đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Hiền Lê.

Hành trình 20 năm là hành trình của sự nỗ lực, hành trình của sự đổi mới không ngừng để luôn thích nghi, phát triển và mở rộng của Hiền Lê Group. Khởi đầu vượt sóng với biết bao gian nan, thử thách, thế nhưng bằng bản lĩnh của người lính Bộ đội Cụ Hồ, bằng những sự đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và bằng tư duy, tầm nhìn tiên phong trong ứng dụng công nghệ, phát triển bền vững mà đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền đã lèo lái con thuyền doanh nghiệp giành được những thành tựu đáng tự hào sau 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, khẳng định vị thế, vai trò và đóng góp cho đất nước, xã hội.

Thượng tướng Bế Xuân Trường chúc mừng gia đình đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Hiền Lê

Đến nay Hiền Lê Group đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực xử lý chất thải công nghiệp, luyện cán thép, sản xuất linh kiện điện tử trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, sản xuất bao bì công nghiệp và nông nghiệp xuất khẩu. Các nhà máy của Hiền Lê Group trong các lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp đều tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu và các đối tác lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn.  

Thượng tướng Bế Xuân Trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Bế Xuân Trường đánh giá cao những thành tích mà Tập đoàn Hiền Lê đã đạt được trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển. Bên cạnh việc tập trung phát triển kinh tế, vươn lên khẳng định vị thế của mình trên thương trường, Tập đoàn Hiền Lê còn làm tốt công tác an sinh xã hội, từ thiện, nhân đạo, được cấp uỷ, chính quyền và nhân dân các địa phương ghi nhận. Đó là điều đáng tự hào đối với các doanh nhân, doanh nghiệp CCB.

Năm 2024 dự báo sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức, Thượng tướng Bế Xuân Trường đề nghị lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục nâng cao năng lực quản trị, đẩy mạnh áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đẩy mạnh quan hệ quốc tế để tạo ra thương hiệu của mình và đặc biệt là nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần của người lao động.

“20 năm không phải là một thời gian ngắn nhưng tôi tin rằng đối với Tập đoàn Hiền Lê đó là khởi đầu của khát vọng vươn xa. Với những bước đi thận trọng, vững chắc, trong thời gian tới Hiền Lê sẽ tiếp tục vươn lên, đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn của đất nước, có những đóng góp quan trọng để Việt Nam trở thành một nước phát triển, giầu mạnh”, Thượng tướng Bế Xuân Trường chia sẻ.

Song Linh