Phó Đô đốc Trần Thanh Huyền, trao giải cho hai tác giả có tác phẩm đạt giải nhì cuộc thi

Sáng 07/1, Hội Cựu chiến binh thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Cựu chiến binh trong tôi”. Phó Đô đốc Trần Thanh Huyền, Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB thành phố Hồ Chí Minh dự và chủ trì Hội nghị.

Sau một năm phát động, cuộc thi viết “Cựu chiến binh trong tôi”, Ban Tổ chức đã nhận được 1.327 bài dự thi.Cuộc thi được đông đảo cán bộ, hội viên cựu chiến binh, các tổ chức Chính trị - xã hội, các tầng lớp nhân dân, các Nhà văn, Nhà báo ...trên địa bàn TP.HCM và các địa phương trong cả nước hưởng ứng, gửi bài dự thi. Hầu hết các bài viết đã bám sát chủ đề, tiêu chí, nội dung cuộc thi; bám sát cuộc sống đời thường, người thực, việc thực, những tấm gương cựu chiến binh “Bình dị mà cao quý”. Cuộc thi là nguồn khích lệ, động viên, cổ vũ CCB tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. Qua đó tuyên truyền giáo dục truyền thống trong hội viên CCB, nhân dân, đặc biệt “Truyền lửa cho thế hệ trẻ” ngày nay. Đại tá Đinh Văn Huệ  - 91 tuổi là người cao tuổi nhất tham gia cuộc thi và ít tuổi nhất là các cháu học sinh các Trường Tiểu học Trần Nhân Tôn, Tân Nhựt, An Phú Tây 2, TP. Hồ Chí Minh.Cuộc thi là một trong những nội dung hoạt động thiết thưc kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12); 30 năm xây dựng, trưởng thành của Hội CCB thành phố Hồ Chí Minh.

Đại tá Nguyễn Đức Long, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội CCB thành phố Hồ Chí Minh trao giải cho các tác giả có tác phẩm đạt giải

Tại Hội nghị này, Ban Tổ chức cuộc thi viết “Cựu chiến binh trong tôi”  đã trao 02 giải nhì (không có giải nhất), 7 giải 3, 50 giải khuyến khích và trao Bằng khen cho 05 đơn vị có nhiều người tham gia viết bài dự thi; tổ chức Hội có nhiều hội viên tham gia và đạt nhiều giải nhất.

Quốc Khánh