Nhân dịp tết Tân Sửu, ngày 02/2/2021 Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình đã về trao quà tết cho MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, hội viên, đoàn viên các tổ chức chính trị - xã hội; tổ chức xã hội có hoàn cảnh khó khăn; trao hỗ trợ thiết bị cho ngành y tế Hà Tĩnh.

Trong nhiều năm qua, Phó Trưởng Ban Thường trực BTC Trung ương luôn quan tâm, chia sẽ với nhiều hoàn cảnh khó khăn của người dân Hà Tĩnh, nhất là qua các đợt bão, lụt, các ngày lễ, tết. Nhân dịp tết Tân Sửu 2021, với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Vietcombank, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã trao hàng ngàn suất quà cho các tổ chức Hội đoàn thể ở tỉnh Hà Tĩnh và thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Thanh Bĩnh, Phó Trưởng ban Thường trực BTC Trung ương gửi lời chia sẽ, động viên các gia đình, đồng thời mong muốn bà con nổ lực vượt qua khó khăn dịch bệnh Covid, đoàn kết, giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Phó Trưởng ban Thường trực BTC Trung ương đã trao tặng 20 máy thỡ xâm nhập,  10 máy chạy thận nhân tạo FRESENIUS, 01 máy chụp X.Q kỹ thuật số cùng 400 triệu đồng dành cho quỹ bữa ăn bệnh nhân nghèo, bệnh nhân khó khăn không thể về nhà đón tết. Đồng chí cũng mong muốn với sự hỗ trợ các thiết bị y tế của Tập đoàn Vicomgoup, bệnh viện sẽ có thêm điều kiện nâng cao hiệu quả chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân và chủ động các giải pháp để phòng, chống dịch Covid-19.

                                                                  Lê Anh Thi