Chiều ngày 23/07 tại khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort Đồng Hới, Quảng Bình, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji đã tổ chức thành công Lễ ra quân dự án Tổ hợp căn hộ khách sạn 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình – Dolce Penisola Quảng Bình.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư ông Hoàng Tuấn Anh - Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji, ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám Đốc Truyền thông Marketing dự án, cùng các vị Tổng giám đốc, ban lãnh đạo cấp cao và hơn 500 chiến binh sales đến từ 16 Đại lý chiến lược hợp tác phân phối Dolce Penisola Quảng Bình, bao gồm: Khải Tín QB, Hải Phát Land, Home Resort, Everest Việt Nam, Nhật Minh Land, Sàn F1, SQ Vĩnh Phát, Dohomes Land, HomeUSeek, V-Land, Pearl real, BĐS Quảng Bình, S-Germi, HS Việt Nam, Emerald – thành viên Công ty CP Đất xanh Miền Trung, Quảng Bình Land. Với sự hùng hậu cả về chất và lượng, đây được đánh giá là Lễ ra quân hoành tráng nhất tại Thành phố Đồng Hới từ trước tới nay.

Chương trình được diễn ra trong tâm thế hào hứng, mong chờ từng ngày của đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh doanh, cũng như mong muốn của Chủ đầu tư, truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, cùng sự quyết tâm vì một mục tiêu chung – thành công của dự án, tới toàn thể chiến binh sales. Mãn nhãn với những tiết mục nghệ thuật, nghi lễ kichoff, cùng phần chia sẻ thông tin ấn tượng, sự kiện đã thành công mang đến thông điệp giá trị thương hiệu và những điểm nổi bật của dự án, uy tín, tiềm lực và những cam kết của Chủ đầu tư đối với các Đại lý, khơi dậy cảm hứng về tổ hợp nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình – Viên kim cương đa sắc giữa thành phố biển, tọa lạc nơi trung tâm vùng đất địa linh sinh vượng khí Quảng Bình.

Dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra mắt dự án và cam kết hợp tác giữa Chủ đầu tư Onsen Fuji cùng các đại lý

Nghi thức kick off khởi động dự án cùng phần trao đổi trong Lễ ký kết giữa Đại diện Chủ đầu tư và các đơn vị phân phối là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu cho sự ra mắt của dự án cũng như ghi lại những tình cảm hữu nghị, cam kết hợp tác giữa Chủ đầu tư và các đại lý phân phối. Quyết tâm đồng hành, bứt phá mục tiêu chung – thành công của dự án, nâng tầm quê hương xứ sở.

Đặc biệt, trong sự kiện có phần chia sẻ thông tin hấp dẫn về dự án, chính sách bán hàng của Chủ đầu tư, cùng phần thi Q&A Câu đố kim cương thú vị với MC Thế Phi đã giúp các chiến binh hiểu hơn về dự án, gia tăng hứng khởi và lên dây cót tinh thần, sẵn sàng cho đường đua doanh số rực lửa phía trước.

Đại diện Chủ đầu tư ông Hoàng Tuấn Anh - Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh chia sẻ: “Dolce Penisola là công trình tổ hợp căn hộ khách sạn 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình, lấy cảm hứng từ sắc màu đa nhiệm và những giá trị vĩnh cửu của kim cương, gói trọn tình yêu và niềm tự hào quê hương xứ sở. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng bên dòng Nhật Lệ, sánh tầm và kết hợp cùng các biểu tượng tạo hóa ban tặng, tỏa sang tình yêu và niềm tự hào xứ sở, trường tồn cùng non nước.

Sở hữu những công trình biểu tượng độc đáo: sảnh dát vàng, cầu kính chân mây, bể bơi đáy kính trong suốt, sky bar cùng hơn 50 tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo, Dolce Penisola cuốn hút và chạm đến khao khát sâu thẳm bên trong con người, khao khát chinh phục, sở hữu, khao khát được hòa làm một và trở thành một phần tự hào của quê hương xứ sở. Đây sẽ là cơ hội đầy tiềm năng để các đại lý chinh phục, bứt phá.”

Dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra mắt dự án và cam kết hợp tác giữa Chủ đầu tư Onsen Fuji cùng các đại lý

Tự hào là một trong những Chủ đầu tư, nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Thương mại, Dịch vụ gắn liền với nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Chủ đầu tư Onsen Fuji là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, tổ chức uy tín trên thế giới đặc biệt là Mỹ và Nhật Bản. Với Dolce Penisola Quảng Bình, Onsen Fuji tiếp tục có thêm những bước đi vững chắc trên hành trình khai phá tiềm năng và chinh phục những vùng đất mới, đem lại giá trị bền vững cho cộng đồng, đối tác và địa phương.  

Đồng hành cùng Dolce Penisola Quảng Bình còn có tập đoàn Trường Thịnh – đơn vị đồng hành phát triển dự án, ngân hàng OCB – đối tác tài chính dự án, Dolce by Wyndham – đơn vị quản lý vận hành, thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Mỹ; Ricon – tổng thầu thi công;… cùng nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Dolce Penisola hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua, một biểu tượng mới, niềm tự hào mới Quảng Bình.

PV