Hội CCB khối CCQ&DN tỉnh trao tặng 14 suất quà

    Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2023 ) và hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023; sáng 10/7 Hội Cựu chiến binh Khối CCB&DN tỉnh phối hợp với tổ chức Đoàn khối trao tặng quà, khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các cụ đang sinh hoạt tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

    Theo đó, Hội Cựu Chiến Binh Khối đã trao tặng 14 suất quà cho các cụ là thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, thân nhân các anh hùng, liệt sỹ; mỗi suất quà trị giá 900 ngàn đồng, bao gồm tiền mặt và quà.

    Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh cũng đã trao 127 túi thuốc an sinh cho 127 cụ đang sinh hoạt tại Trung tâm; đồng thời các cụ đã được đội ngũ y, bác sỹ tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh khám tổng quát và tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí.

     Dự kiến trong những ngày tới, Hội CCB và Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện chương trình thăm hỏi tặng quà cho các gia đình Thương binh, liệt sỹ; các nữ TNXP có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 55 năm chiến thắng Đồng Lộc và tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài vào tối 26/7.

Chuẩn bị quà trao tặng người có công.
Các cụ là thân nhân những người có công với nước.
Trao quà cho các cụ tại giường nghỉ.
Trao tặng quà cho các cụ tại điểm an dưỡng.
Khám, cấp thuốc miễn phí.

                                                                                            Lê Anh Thi