MỸ THỦY (QUẢNG BÌNH): Tích cực làm công tác giáo dục thế hệ trẻ

Trước hết là mọi CCB đều quản lý giáo dục con cái trong gia đình dòng tộc giữ vững kỷ cương đạo đức, không phạm pháp, sau là phối hợp với nhà trường, với Đoàn thanh niên nói chuyện truyền thống. Nhiều dòng họ, CCB là trưởng tộc đã lập quỹ khuyến học, khen thưởng động viên con cháu có thành tích sau mỗi năm học để thúc đẩy thi đua rèn đức luyện tài.

CHÂU KIM NÂM

VĨNH PHÚC: Xuất bản sách ca ngợi truyền thống CCB

Hội CCB TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vừa xuất bản tập "Biên niên sự kiện Hội CCB TP Vĩnh Yên 1990-2009", tập văn xuôi "Xứng danh bộ đội Cụ Hồ" và tập thơ "Vẫn màu xanh áo lính". Các tập sách in đẹp trang nhã, được chuyển về 16 Hội cơ sở để hội viên học tập, tự hào, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua trong năm 2010 và các năm tiếp theo.

LÊ ĐÔN

XUÂN TRƯỜNG (NAM ĐỊNH): Tuyên truyền chống "Diễn biến hòa bình"

Thời gian qua trên báo chí có nhiều bài chống "diễn biến hòa bình" có nội dung phong phú và sâu sắc, trong đó nêu bật những quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Chính phủ, đồng thời phê phán và vạch trần những luận điệu sai trái, phản động của các thế lực thù địch. Huyện hội CCB Xuân Trường (Nam Định) đã sưu tập, lựa chọn và photo 300 bản (ảnh) gửi cho 20 cơ sở Hội để tổ chức đọc trên đài phát thanh xã và trao đổi ở các chi hội. Việc làm trên của Hội được cấp uỷ, chính quyền địa phương rất hoan nghênh.

Tin và ảnh: HOÀNG GIÁP