Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thượng tướng Bế Xuân Trường trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Vũ Ngọc Bình và Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Trần Văn Hương.

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Trung ương Hội CCB Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao Huân chương Lao động và Huy hiệu Đảng đợt 2-9.

Dự buổi trao tặng có các đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; Thượng tướng Phạm Hồng Hương - Phó chủ tịch Hội; Trung tướng Khuất Việt Dũng - Phó chủ tịch, Bí thư Đảng ủy Cơ quan T.Ư Hội; cùng toàn thể cán bộ, đảng viên đang công tác tại các Ban, Văn phòng, Báo CCB Việt Nam, Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Theo Quyết định số 859/QĐ-CTN ngày 21-7-2023 của Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Vũ Ngọc Bình - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Ban Chấp hành T.Ư Hội, Trưởng Ban Kinh tế; tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Trần Văn Hương - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành T.Ư Hội, Chánh văn phòng T.Ư Hội đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thượng tướng Bế Xuân Trường trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Vũ Ngọc Bình và Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Trần Văn Hương.

Trung tướng Khuất Việt Dũng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng ngày 2-9-2023, Đảng bộ có 7 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, trong đó: Đồng chí Lê Minh Tiến - Phó trưởng Ban Pháp luật nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí Phạm Bá Yến - Phó trưởng Ban Kinh tế, Nguyễn Thăng Long - Giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam, Phạm Văn Khái - Phó giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam, Ngô Công Đoàn - nguyên Chuyên viên Ban Tổ chức - Chính sách nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Chánh Văn phòng nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Duy Khanh - lái xe nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thượng tướng Bế Xuân Trường chúc mừng các đồng chí đã được Đảng và Nhà nước trao tặng phần thưởng cao quý và được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao tặng Huy hiệu Đảng.

Chúc mừng các đồng chí đã được Đảng và Nhà nước trao tặng phần thưởng cao quý và được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao tặng Huy hiệu Đảng, Thượng tướng Bế Xuân Trường khẳng định: “Trong khoảng 10 năm công tác tại T.Ư Hội, các đồng chí Vũ Ngọc Bình và Trần Văn Hương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đã góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Với những thành tích đặc biệt xuất sắc đó, Huân chương Lao động mà các đồng chí vinh dự đón nhận hôm nay là sự đánh giá và ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với sự cống hiến của đồng chí. Đối với các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú trong xây dựng Đảng bộ Cơ quan T.Ư Hội và Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”. Chủ tịch Hội mong muốn, các đồng chí được vinh đón nhận những phần thưởng cao quý trong dịp này tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, học tập, rèn luyện cùng với Hội CCB Việt Nam hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng T.Ư Hội “trong sạch, vững mạnh toàn diện”.

Tin và ảnh: HỒ THANH HƯƠNG