Các đại biểu chụp ảnh cùng nữ cán bộ, nhân viên trong buổi gặp mặt.

Ngày 20-10, T.Ư Hội CCB Việt Nam tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, nhân viên của T.Ư Hội, Báo CCB Việt Nam, đại diện Làng Hữu nghị Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930/20-10-2020). Trung tướng Khuất Việt Dũng – Phó Chủ tịch Hội chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành Hội LHPN Việt Nam cũng như những đóng góp của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Khuất Việt Dũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ, nhân viên toàn cơ quan T.Ư Hội trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2020. Các chị em phụ nữ vừa gánh vác nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị vừa gánh vác thiên chức của người phụ nữ - làm vợ, làm mẹ trong các gia đình. Đặc biệt, các chị em sinh hoạt trong tổ chức Công đoàn cơ quan T.Ư Hội đã phát huy vai trò xung kích đóng góp vào các hoạt động chung của cơ quan.

Chị em phụ nữ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Khuất Việt Dũng tin tưởng rằng, trong thời gian tới nữ cán bộ, nhân viên toàn T.Ư Hội tích cực hơn nữa trong công việc chung để hoàn thành tốt vai trò của phụ nữ, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tin, ảnh: Vũ Minh – Anh Hải