• Đại tá Trần Văn Hạnh - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa: Tôi rất quan tâm đến tờ báo của Hội ta, hình thức, nội dung khá phong phú. Hàng tuần, cứ khi có Báo về là tôi đọc ngay, ngoài việc xem hết các tin trên báo, trong đó cũng thấy vui khi những việc làm tốt của CCB Khánh Hòa được đăng tải. Qua báo, chúng tôi biết được nhiều thông tin hoạt động Hội trong cả nước. Những việc làm, mô hình hay mà các Hội bạn đã làm có hiệu quả là chúng tôi nghiên cứu có thể học tập ngay. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thông tin mới, nhanh nhạy hơn thì báo nên nghiên cứu đề án xuất bản 2 số báo trong tuần. Các tin bài cố gắng đăng tải trên phạm vị rộng và đều khắp cả nước, đồng thời tăng thêm nhiều chuyên mục hơn nữa, nhất là các chuyên mục chăm lo nghĩa tình đồng đội, tìm phần mộ, cũng như tìm thân nhân liệt sĩ… Vừa qua, tại Khánh Hòa, có một thương binh viết đơn kêu cứu hợp pháp. Đối với tổ chức Hội, ngoài trách nhiệm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, Báo CCB Việt Nam đã vào cuộc kịp thời, qua đó có tác dụng động viên tinh thần cho những hội viên chân chính.
  • Đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh Đắk Nông: Trên mọi vùng quê, trong những thôn - buôn, bon, bản làng xa xôi, hẻo lánh của tỉnh Đắk Nông, Báo CCB Việt Nam tuy đến chậm, nhưng được cán bộ, hội viên và đồng bào đón đọc với tình cảm chân thật, trân trọng. Trong mỗi số báo, thông điệp chuyển tải được các phóng viên, biên tập viên mang hơi ấm với các mối quan hệ đồng chí, đồng đội, tinh thần đoàn kết gắn bó, trách nhiệm với Đảng, với chính quyền địa phương, các lực lượng chung tay xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, giữ ổn định về an ninh-quốc phòng; phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ; gương mẫu, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, tạo sự cuốn hút, tác động mạnh mẽ đối với cán bộ, hội viên học tập, làm theo.
    Qua đây, chúng tôi mạnh dạn góp ý là, trên các số báo còn ít thấy các bài viết về hội viên, tổ chức Hội trong vùng dân tộc thiểu số, các lực lượng với chính quyền địa phương xây dựng vùng biên cương, đường biên giới hữu nghị… Góp ý chân tình của chúng tôi mong rằng, Báo CCB Việt Nam tiếp tục cải tiến, hoàn thiện, để tờ báo thực sự là người bạn, người đồng đội chân tình và là cầu nối trách nhiệm với cán bộ, hội viên CCB, CQN…”.
    Công Thi