Đây là một khu phố tập trung nhiều háng quán Karaoke, nhà hàng, có số dân cư đông nhất nhì thị trấn, và người tứ phương qua lại làm ăn, do đó tiềm ẩn nhiêu tệ nạn xã hội. Song người CCB, bệnh binh này đã cảm hóa được nhiều đối tượng, giúp họ trở thành người có ích. Anh cùng với các đoàn thể, với Công an khu vực làm lành mạnh các quán Karaoke; phá các tụ điểm nghiện hút, tiêm trích ma túy và giáo dục giúp đỡ được 3 đối tượng cai nghiện tại cộng đồng, bắt được 2 đối tượng bị truy nã từ nơi khác ẩn trốn ở đây.
Anh đặc biệt quan tâm tới các đối tượng chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ. Anh đã vận động bà con khu phố quyên góp giúp đỡ 2 gia đình khó khăn khi cha mẹ già qua đời 8.700.000 đ và 1 gia đình bị hỏa hoạn 3.200.000 đ, cùng 48 ngày công và 120 kg gạo.
Trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và hoạt động “Sáng – xanh – sạch – đẹp”, anh đã thuyết phục được bà con đóng góp ngày công lao động và kinh phí để 100% đường phố xóm được bê tông hóa và có đèn chiếu sáng. Chính nhờ sự lãnh đạo của người bí thư CCB mà 2 năm liền, khu phố được công nhận là đơn vị quyết thắng về phong trào bảo vệ ANTQ, được chọn là một trong 15 khu phố điển hình của tỉnh; Riêng anh cũng đã được UBND tỉnh tặng 01 bằng khen, huyện tặng 2 giấy khen; anh còn được kỷ niệm chương về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

CTH