Ở lứa tuổi trên 60 hiện nay, anh vẫn có sức khỏe dồi dào và tích cực tham gia công tác của Hội CCB và Hội nông dân tại phường Ea Tam, Tp BMT.
Khi về nghỉ theo chính sách chế độ ở địa phương, anh vẫn say sưa sản xuất và tham gia công tác xã hội. Nhưng lúc đó phát triển kinh tế gia đình gặp rất nhiều khó khăn, hàng năm thiếu ăn từ 6 đến 8 tháng. Không cam chịu đói nghèo, năm 1982, anh đã đưa gia đình vào xây dựng kinh tế tại ĐăkLăk.
Đặt chân lên quê hương mới, gia đình anh có 5 khẩu, nhưng chỉ có 1 lao động là vợ anh nhưng cũng lại hay đau yếu, sinh hoạt chính của gia đình chỉ phụ thuộc vào số tiền trợ cấp thương tật ít ỏi của anh, nên đói nghèo vẫn triền miên. Nhưng rồi, chỉ vài năm sau, nhờ những chính mới của Đảng và Nhà nước, nhờ sự giúp đỡ của bà con xóm giềng và đồng đội, cùng với việc nỗ lực của gia đình và bản thân, anh đã khai hoang được 3 ha ruộng nước, thu nhập hàng năm được 15 – 20 tấn lúa. Bên cạnh đó, anh mở thêm dịch vụ ăn uống và chăn nuôi. Từ đó mức thu nhập bình quân hàng năm đã tăng lên 20.000.000 đ cho 9 khẩu, đạt trên 2,2 triệu đồng/ khẩu/ năm.
Chưa thể dừng lại, năm 1999, anh tiếp tục mở rộng diện tích canh tác, chuyển đổi cây trồng vật nuôi, mua thêm 4 ha đất rẫy, trồng 2 ha mía, 2 ha điều cao sản và 15 con bò sinh sản, mở 1 trang trại nhỏ, tiếp tục duy trì dịch vụ ăn uống nhỏ và chăn nuôi. Trong những năm này, trừ chi phí, thu lãi hàng năm bình quân trên 82.2 triệu đồng. Nhờ đó gia đình anh đã nâng cao được mức sống và các tiện nghi sinh hoạt. Đặc biệt, anh đã cho 2 con em liệt sỹ vay 30 triệu đồng không tính lãi trong 3 năm, việc làm ăn này đã được dư luận rất cảm phục và hoan nghênh.
Là thương binh hạng 2/4, tham gia Hội CCB, Hội Nông dân, anh đã 12 năm làm Chi hội trưởng CCB Thị trấn Buôn Chấp – KRông Ana, được Tỉnh hội tặng Bằng khen về thành tích làm kinh tế giỏi và được dự Hội nghị thương binh làm kinh tế giỏi do tỉnh ĐăkLăk tổ chức.

CTH