Ngoài “tâm dịch” Đà Nẵng, trong những ngày qua, tỉnh Quảng Nam đã trở thành địa phương có số người nhiễm Covid_19 nhiều thứ hai trong cả nước, với 96 ca, trong đó có 03 trường hợp đã tử vong (số liệu cập nhật của Bộ Y tế ngày 17/08/2020). Hỗ trợ cho Quảng Nam cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.

Tiếp tục đồng hành cùng cả nước trước sự lây lan của dịch Covid-19, ngày 17/08/2020, ông Lê Đức Sỹ – Giám đốc MB Quảng Nam đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 03 tỷ đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - tỉnh Quảng Nam với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Đây là hành động thiết thực và kịp thời của MB nhằm chung tay cùng tỉnh Quảng Nam nhanh chóng khống chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Luôn xác định trách nhiệm với cộng đồng là phương châm hoạt động song song cùng với hoạt kinh doanh, MB đã có nhiều giải pháp sáng tạo, kịp thời và ủng hộ 18,5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ đầu năm nay. MB quyết tâm cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước triển khai quyết liệt các giải pháp cấp bách, chung tay cùng cả nước vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp hiện nay.