Đoàn lãnh đạo tỉnh Nghệ An đến tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam đến Hội CCB tỉnh Nghệ An

Chiều ngày 6/12, Nhân kỷ niệm 34 năm thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989  6/12/2023) lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã đến chúc mừng Hội CCB tỉnh Nghệ An tại trụ sở đơn vị.

Đoàn đến dự có đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, PBT tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đình Hùng, chánh văn phòng tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các Ban Đảng tỉnh ủy Nghệ An.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Sỹ Hội, Chủ tịch Hội CCB tinhr Nghệ An cùng các đồng chí thường trực trong tỉnh Hội.

Tại buổi thăm và chúc mừng lãnh đạo tỉnh Nghệ An đánh giá cao các hoạt động của Hội CCB tỉnh Nghệ An ở các cấp ngày càng có chiều sâu, đặc biệt có những nét nổi trổi, phát triển qua từng năm, từng giai đoạn. Luôn là lực lượng đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền.

Tỉnh Nghệ An mong muốn thời gian tới Hội CCB tỉnh tiếp tục quan tâm công tác giảm nghèo, giúp các hội viên, các gia đình hội viên hộ nghèo nỗ lực vươn lên; tạo việc làm cho đồng chí, đồng đội, người thân các hội viên. Luôn thể hiện là người lính bộ đội đội cụ Hồ để lớp trẻ noi theo học tập; là tấm gương cho thế hệ sau học tập, phấn đấu vươn lên để xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu cũng nhấn mạnh, trong tâm thức của người dân Việt Nam dù thời bình hay thời chiến đều dành tình cảm đặc biệt đến người lính cụ Hồ và các cựu chiến binh. Mong trong thời gian tới cho dù trong hoàn cảnh nào, khó khăn đến đâu Hội CCB cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và cánh tay đắc lực của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hội, cung trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các cấp chính quyền tỉnh Nghệ An đối với Hội CCB; đồng thời khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hội. Hội cũng sẽ luôn cũng cổ lực lượng, giữ vững lập trường, phát huy trách nhiệm bảo vệ thành quả cách mạng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đại diện Báo CCB Việt Nam tặng hoa chúc mừng Hội CCB tỉnh Nghệ An

Chiều cùng ngày, đại diện Báo CCB Việt Nam cũng đã đến tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng đến Hội CCB tỉnh Nghệ An. Cả hai đơn vị cũng cam kết sẽ liên kết chặt chẽ với nhau để tuyên truyền hiệu quả các hoạt động, mô hình, gương điển hình trong các hoạt động của các cấp hội của  Hội CCB tỉnh Nghệ An.

Xuân Hòa