Hội Cựu chiến binh huyện, xã trao quà cho hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn của ấp

Nhân dịp 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), ngày 3/9/2023, tại Nhà văn hóa Ấp 5 xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, Hội Cựu chiến binh xã đã tổ chức tặng quà cho hội viên Cựu chiến binh và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp. Đến dự lễ trao quà có ông Bùi Quốc Lệ - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện, lãnh đạo UBND xã.

Tại đây, Hội Cựu chiến binh xã trao tặng 70 phần quà cho gia đình chính sách và hội viên có hoàn cảnh khó khăn của ấp. Tổng kinh phí trao quà là trên 17 triệu đồng từ nguồn đóng góp của gia đình các hội viên Cựu chiến binh của ấp. Dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện cũng trao tặng một phần quà nhằm tiếp sức thêm cho các hoạt động chăm lo hội viên cũng như gia đình chính sách của Chi hội Cựu chiến binh Ấp 5 xã Thạnh Đức. Đây là hoạt động nghĩa tình của Hội CCB các cấp trong huyện nhằm tri ân các gia đình chính sách. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau giữa các hội viên Cựu chiến binh.  

Phát biểu trong buổi trao quà, ông Bùi Quốc Lệ - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách, hội viên Cựu chiến binh của ấp. Và mong muốn trong thời gian tới, các hội viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tham gia tốt các phong trào của Hội nói riêng và của địa phương nói chung. Bên cạnh đó, ông cũng thay mặt Hội Cựu chiến binh các cấp cảm ơn sự đóng góp của các gia đình Cựu chiến binh trong ấp và mong muốn các gia đình cũng như các nhà hảo tâm sẽ luôn đồng hành cùng với Hội Cựu chiến binh để tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động chăm lo an sinh xã hội cho hội viên khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã, huyện trong thời gian tới./.

Kim Phượng