Tới dự hội nghị có các đồng chí Phùng Khắc Đăng, Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam; Phan Văn Mãi, Bí thư thường trực TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Dương Văn An, Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng các đồng chí lãnh đạo Hội CCB Việt Nam các cấp, lãnh đạo Đoàn Thanh niên và các phóng viên báo đài cùng tới dự.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết về các hoạt động trong chương trình từ năm 2009 đến nay, những mặt tích cực và hạn chế còn tồn tại qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong thời đại mới.

Tại hội nghị, các đại biểu của Hội CCB và Đoàn Thanh niên đã đóng góp nhiều bài tham luận có giá trị, được đúc kết từ thực tiễn hoạt động của các cơ sở Hội trong hơn 3 năm qua.

Sau buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao bằng khen cho 10 đơn vị có thành tích tốt trong giai đoạn vừa qua. Các đơn vị được trao bằng khen lần này gồm có:

  1. Hội CCB Tỉnh Thanh Hóa

  2. Hội CCB TP Hà Nội

  3. Hội CCB Tỉnh Lạng Sơn

  4. Hội CCB Tỉnh Tiền Giang

  5. Hội CCB Tỉnh Tây Ninh

  6. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Ninh

  7. Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội

  8. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị

  9. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang

  10. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngay sau lễ trao bằng khen, lãnh đạo TƯ Hội CCB Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp giữa hai cơ quan trong giai đoạn mới, từ năm 2012 đến 2017.

Hoàng Linh