Với tình cảm, trách nhiệm với đồng đội là những hội viên còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Hội CCB TP Đà Nẵng đã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quà tặng cho 400 hộ CCB của quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Liên Chiểu và huyện Hòa Vang gồm gạo, thực phẩm, thuốc bổ với tổng số tiền 200 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tại các buổi trao quà, các hội viên còn được các bác sĩ thuộc Câu lạc bộ tư vấn sức khỏe CCB TP tư vấn cách phòng, chữa các bệnh thường gặp ở người lớn tuổi cũng như các bệnh gặp phải đối với những người chịu nhiều gian khổ qua 2 cuộc chiến tranh.

             Hội CCB TP còn chuẩn bị hàng trăm suất quà dành cho các Trung tâm phụng dưỡng người có công TP và Tỉnh Quảng Nam, các đồng chí cán bộ Hội qua các thời kỳ, các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

            Được biết, Hội CCB 7 quận, huyện, 56 xã, phường trên địa bàn TP đã chuẩn bị trên 1000 suất quà “ nghĩa tình đồng đội” để hỗ trợ hội viên của địa phương mình trong dịp Tết đến, Xuân về.

                                                              Tin, ảnh: Nguyễn Phát