Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB  phường Vĩnh Trường

Ngày 14/06/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) Thành phố Nha Trang phối hợp với Hội CCB phường Vĩnh Trường và ban vận động quỹ vì người nghèo của phường cùng với mạnh thường quân, cán bộ, hội viên CCB hỗ trợ xây mới nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình Cựu chiến binh Trần Đình Thống có hoàn cảnh khó khăn, ở Tổ 2 Trường Sơn, phường Vĩnh Trường.

Nhiều năm qua gia đình ông Thống thuộc diện hộ khó khăn. Trước hoàn cảnh đó, Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang phối hợp với Hôi Cựu chiến binh phường Vĩnh Trường và ban vận động quỹ vì người nghèo phường, cùng với mạnh thường quân, cán bộ, hội viên CCB phường hỗ trợ xây mới nhà cho ông Thống. Kinh phí dự tính 102 triệu đồng, trong đó Hội Cựu chiến binh Thành phố 35 triệu đồng; Ban vận động  quỹ vì người nghèo phường 5 triệu đồng; Hội Cựu chiến binh phường vận động các tổ chức cá nhân, mạnh thường quân và cán bộ, hội viên 42 triệu đồng và gia đình hội viên với số tiền 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa  của Hội CCB Thành Phố và phong trào xây nhà "Nghĩa tình đồng đội" do Hội CCB Thành phố phát động, thể hiện tinh thần đoàn kết "Tương thân, tương ái" của dân tộc Việt Nam để lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 của Hội CCB Tỉnh Khánh Hòa.

Xúc động trước tình cảm và sự hỗ trợ của ban vận động quỹ vì người nghèo phường, các mạnh thường quân và Hội CCB các cấp, hội viên Thống và gia đình luôn gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Công Thi