Sáng ngày 27/8/2019 tại Nhà văn hóa huyện Gio Linh, Hội CCB huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9.

Tham dự giải đấu có 21 đội bóng của 21 tổ chức hội cơ sở, thành phần chủ yếu là các hội viên CCB và CQN; sau vòng đấu loại đã chọn ra được 6 đội vào vòng thi đấu tranh giải, gồm các đội: CCB xã Linh Thương, Trung Sơn, Gio Mỹ, Trung Hải, Linh Hải và Hải Thái. Lễ khai mạc tranh giải đã được tổ chức sáng ngày 27/8  trước sự chứng kiến của các đại biểu đại diện cho các cấp chính quyền, đoàn thể  ở huyện Gio Linh và hàng trăm hội viên CCB đến sân cổ vũ cho đội nhà.

Ông Hoàng Liên Sơn, Chủ tịch Hội CCB huyện Gio Linh cho biết: Giải bóng chuyền do Hội CCB huyện tỏ chức nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam và Đại hội " CCB gương mẫu " toàn tỉnh. Kinh phí tổ chức giải bóng chuyền đều được xã hội hóa và các hội viên tự nguyện đóng góp, hỗ trợ. Số tiền thu được trên 62 triệu đồng, Hội đã trích ra hơn 10 triệu đồng để thăm hỏi các hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc khánh 2/9 và đóng góp vào quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa “.

Cùng với các hoạt động thể dục, thể thao, các phong trào khác của Hội CCB huyện Gio Linh đã trở thành nề nếp và thu hút rất đông CCB tham gia, như phong trào rèn luyện sức khỏe, tập thể dục, đi bộ; đặc biệt nhiều phong trào lớn như phong trào " Đền ơn đáp nghĩa ", " ủng hộ người nghèo ", " Nghĩa tình đồng đội " ... được Hội duy trì thường xuyên, nề nếp.

Các trận đấu ở vòng chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể thao. Kết quả cuối cùng: 2 đội CCB xã Trung Sơn và Trung Hải vào tranh giải Nhất, Nhì.

                                                     Tin và ảnh: Lê Anh Thi