Đặc biệt anh chọn được 7 loại nhãn chín muộn nên giá bán luôn cao hơn các loại nhãn đại trà, tạo nên thương hiệu nổi tiếng “nhãn muộn Hà Tây”. Hàng năm trang trại còn cung cấp ra thị trường hàng vạn cây giống các loại có chất lượng cao, được khách hàng tín nhiệm. Ngoài ra, trang trại còn nuôi 1.000 gà ri, gà gô và trên 400 con cá sấu để phục vụ khách tham quan ẩm thực.

Từ năm 2007 đến nay, doanh thu tăng đều hàng năm. Năm 2010 trang trại thu lời 900 triệu đồng, tạo việc làm thường xuyên cho 15 lao động với mức lương bình quân 3 triệu/tháng và được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động. Tuy doanh thu của trang trại còn nhỏ nhưng hàng năm anh vẫn ủng hộ các quỹ xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, xây dựng công trình phúc lợi xã hội… hàng trăm triệu đồng. Riêng năm 2009 – 2010, anh đã ủng hộ 400 triệu để bê tông hóa đường giao thông.

Thành tích của anh được Hội CCB TP Hà Nội đánh giá cao và anh là một trong những đại biểu dự Hội nghị toàn quốc CCB giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi lần thứ III vào tháng 10-2011.

Dương Sơn