Nhân dịp đầu xuân Canh Dần - 2010, Hội Doanh nhân CCB TP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội. Buổi gặp mặt nhằm tạo điều kiện cho các doanh nhân CCB có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm giàu, đồng thời vinh danh các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao và có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội.

Kể từ khi thành lập, Hội Doanh nhân CCB TP Hà Nội đã có nhiều hoạt động tích cực thu hút được nhiều hội viên tham gia, qua đó có những đóng góp thiết thực với nhiều tấm gương điển hình trong các cuộc vận động làm từ thiện xã hội, giúp đỡ hội viên khó khăn, ủng hộ quỹ Hội lớn mạnh.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân CCB thành phố đã tặng bằng khen, giấy khen cho hơn 40 doanh nhân CCB đã có nhiều đóng góp tích cực cho các phong trào Hội và ủng hộ quỹ Hội Doanh nhân thành phố; trong đó có 6 đồng chí tiêu biểu đã được tặng Bằng “Vinh danh tấm lòng vàng Doanh nhân CCB Thủ đô”. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Cúp vàng “Chương trình người lính với hội nhập” cho 14 cán bộ, hội viên; tặng giấy khen cho 4 Hội cơ sở là quận Hà Đông, Long Biên; huyện Phú Xuyên, Mê Linh vì đã hoạt động có hiệu quả, đạt nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thời gian vừa qua.

Hoàng Linh