Nhân kỷ niệm Ngày công tác Xã hội Việt Nam (25-3/2023), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức những chương trình đầy ắp yêu thương dành cho bệnh nhân nghèo.

Sáng 23-3, hàng trăm bệnh nhân và người nhà được cắt tóc, gội đầu, nghe biểu diễn âm nhạc... Trong đó có cả các nhân viên y tế của bệnh viện cùng với các thành viên Công ty dược phẩm Phúc Thiện (TP.HCM) phối hợp thực hiện. Đặc biệt có cựu chiến binh Nguyễn Chí Thành (ở TP.Nha Trang) ủng hộ 10 triệu đồng ủng hộ chương trình.

CCB Chí Thành nhận bằng tri ân của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Các mạnh thường quân trao cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh thận, những bệnh nhân bị ung bướu… với tổng số tiền trên 40 triệu đồng. Nhiều bếp ăn từ thiện đã nấu và tặng bệnh nhân 500 suất ăn trưa, trái cây, sữa…nhiều dinh dưỡng phù hợp với từng người bệnh… Đây là những hoạt động thường niên do Phòng công tác Xã hội thuộc bệnh viện này tổ chức. Qua đó đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho bệnh nhân, đặc biệt đối với bệnh nhân nghèo, họ không chỉ được ăn với suất ăn ngon, giàu dinh dưỡng mà còn được thư giãn bớt đi nỗi lo âu, đau đớn sau nhiều ngày nằm trên giường bệnh.

                                                                                            Công Thi