Lãnh đạo Hội CCB VN chúc mừng năm đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi Đảng.

Ngày 29-8-2019, Đảng bộ Cơ quan Trung ương Hội CCB Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 2-9-2019, cho năm đảng viên của Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Văn Được - Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; các Phó chủ tịch: Trung tướng Nguyễn Song Phi, Trung tướng Nguyễn Văn Đạo, Trung tướng Khuất Việt Dũng.

Tại buổi Lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí: Lê Khương Mẽ, sinh ngày 4-3-1955, ở Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên và Lê Đăng Lân, sinh ngày 28-5-1953, ở Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh. 40 năm tuổi Đảng cho ba đồng chí: Nguyễn Quang Bôn, sinh ngày 1-11-1956, ở Phú Lương, Đông Hưng, Thái Bình; Hoàng Kim Thông, sinh ngày 29-7-1957, ở Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội; Đinh Trọng Phòng, sinh ngày 4-6-1958, ở Gia Hòa, Gia Viễn, Ninh Bình.

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này càng có ý nghĩa hơn khi cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm ôn lại và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc của Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao vĩ đại của Người. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân với Đảng; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đề ra.

Thay mặt Đảng bộ Cơ quan Trung ương Hội, Thượng tướng Nguyễn Văn Được – Chủ tịch Hội CCB Việt Nam cho biết: “Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên là thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Qua đó giáo dục bản chất, truyền thống cách mạng của Đảng; động viên cán bộ đảng viên ra sức phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện”.

Thượng tướng Nguyễn Văn Được nhấn mạnh: “Nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vui, là niềm vinh dự của cá nhân năm đồng chí mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội chúng ta. Đây cũng là dịp để mỗi đảng viên nhìn lại quá trình phấn đấu rèn luyện của mình để tiếp tục nỗ lực vươn lên, phát huy phẩm chất của người đảng viên trong tình hình mới; phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”. Thượng tướng Nguyễn Văn Được mong muốn: “Các đồng chí luôn phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên cộng sản; giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; phấn đấu tiếp tục được tặng nhiều Huy hiệu tuổi Đảng cao hơn nữa”.

Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lê Khương Mẽ gửi lời cảm ơn Đảng ủy cơ quan đã tạo điều kiện cho năm đảng viên rèn luyện, phấn đấu trưởng thành và có được vinh dự  này. Năm đảng viên được nhận Huy hiệu hôm nay sẽ luôn trung thành với Đảng; rèn luyện, tu dưỡng học tập làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gương mẫu trong công tác và cuộc sống; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, chấp hành tốt các quy định của Hội, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đươc giao…

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thượng tướng Nguyễn Văn Được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Khương Mẽ. 
Thượng tướng Nguyễn Văn Được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đăng Lân. 
Trung tướng Nguyễn Văn Đạo trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Bôn. 
Trung tướng Nguyễn Văn Đạo trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Trọng Phòng. 
Trung tướng Nguyễn Văn Đạo trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Kim Thông. 
Lãnh đạo Hội CCB VN chúc mừng năm đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi Đảng.

PV