Trung tướng Khuất Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy Cơ quan T.Ư Hội trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Hoàng Tiến Mai và Nguyễn Hải Đường

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2023), ngày 3-2-2023, Đảng bộ Cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 3-2-2023. Dự Lễ trao tặng có các đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường – Chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Thượng tướng Phạm Hồng Hương – Phó chủ tịch Hội. Trung tướng Khuất Việt Dũng – Phó chủ tịch Hội, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chủ trì buổi lễ.

Đợt 3-2 năm nay, Đảng bộ Cơ quan T.Ư Hội có 2 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng: Đồng chí Hoàng Tiến Mai – Phó ban Tổ chức – Chính sách T.Ư Hội; Nguyễn Hải Đường – Phó chánh Văn phòng T.Ư Hội.

Đồng chí Khuất Việt Dũng chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đối với hai đồng chí Hoàng Tiến Mai và Nguyễn Hải Đường là sự ghi nhận quá trình 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng thể hiện lập trường, tư tưởng vững vàng, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, giữ vững bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Quân đội, xây dựng Hội CCB Việt Nam. Trong quá trình công tác, các đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương và nhiều phần thưởng cao quý và hôm nay các đồng chí vinh dự được đón nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của riêng cá nhân và gia đình hai đồng chí, mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của Đảng bộ Cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nhìn lại quá trình phấn đấu, rèn luyện của mình để tiếp tục nỗ lực vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúc các đồng chí luôn giữ vững vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên Cộng sản, giữ vững bản chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống “Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới” của CCB Việt Nam để tiếp tục nhiều lần được đón nhận Huy hiệu Đảng.

Tin và ảnh: Hồ Thanh Hương – Đoàn Anh Hải