Ngày 18-7-2022, Hội CCB phường Quan Hoa, quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu truyền thống CCB Việt Nam và Đại hội CCB Việt Nam năm 2022. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội CCB phường và các đồng chí có bài dự thi đạt giải.

Cuộc thi tìm hiểu truyền thống CCB Việt Nam và Đại hội CCB Việt Nam đã được Hội CCB phường Quan Hoa triển khai ở tất cả các Chi hội CCB trong phường từ tháng 4 đến 7-2022. Hưởng ứng cuộc thi, các Chi hội làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn hội viên tìm hiểu truyền thống của Hội CCB Việt Nam và các kỳ Đại hội CCB Việt Nam. Cuộc thi góp phần tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, hội viên về lịch sử, truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh.

Sau hơn 3 tháng triển khai, Hội CCB phường Quan Hoa nhận được hàng trăm bài dự thi có chất lượng tốt, nội dung phong phú bám sát chủ đề về việc tuyên truyền giáo dục truyền thống, nhiệm vụ và các kỳ Đại hội của Hội CCB Việt Nam cho toàn thể hội viên CCB và nhân dân, nhất là các đơn vị LLVT, học sinh, sinh viên, các tổ chức chính trị - xã hội. Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội CCB phường Quan Hoa trao giải cho 2 cá nhân có bài dự thi đạt xuất sắc, 16 cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng tốt.

Mạnh Hóa