Chủ trì cuộc gặp mặt là đồng chí Nguyễn Văn Được, chủ tịch đương nhiệm Hội CCB Việt Nam cùng các Phó chủ tịch và các đồng chí lãnh đạo TƯ Hội. Tới dự cuộc gặp mặt có đồng chí Trần Hanh, nguyên Chủ tịch Hội khóa IV; các đồng chí Phạm Hữu Bồng, Đỗ Công Mùi, nguyên Phó chủ tịch Hội khóa IV và nhiều cán bộ cấp cao vừa nghỉ công tác cùng đến dự.

Đúng như truyền thống của Hội CCB Việt Nam, cuộc gặp gỡ lần này được diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp nghĩa tình. Thay mặt cho toàn thể TƯ Hội CCB, Chủ tịch Nguyễn Văn Được bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp của các đồng chí trong Ban chấp hành khóa IV, dù tuổi cao vẫn toàn tâm toàn ý với Hội đồng thời chúc các đồng chí sống vui khỏe, luôn theo dõi và giúp đỡ Hội tiếp tục phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Hanh cũng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa được bầu vào ban chấp hành khóa mới và tin tưởng rằng “các đồng chí sẽ làm tốt hơn chúng tôi, đưa Hội CCB phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân”.

Hoàng Linh