Trung tướng Khuất Việt Dũng phát biểu tại Hội nghị

Tối ngày 2-4-2021, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Điện Biên, quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV; đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó có đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng - Ủy viên Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Bí thư Đảng ủy cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV.

Tại Hội nghị, đại diện MTTQ phường Điện Biênđã trình bày tóm tắt tiểu sử đồng chí Khuất Việt Dũng và phát biểu góp ý, nhận xét người ứng cử. Cử tri Tổ dân phố số 1 khẳng định, đồng chí Khuất Việt Dũng có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, là công dân gương mẫu; gia đình gương mẫu, có truyền thống cách mạng... Cử tri Tổ dân phố số 1 khẳng định Trung tướng Khuất Việt Dũng đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và biểu quyết nhất trí 100% .  

Thay mặt các đồng chí ứng cử Trung tướng Khuất Việt Dũng phát biểu trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của cử tri và nhận thức sâu sắc rằng, vinh dự lớn luôn gắn với nghĩa vụ, trách nhiệm lớn. Đồng chí hứa: “Trước hết, chúng tôi cùng gia đình nỗ lực hoàn thành tốt trách nhiệm công dân, đoàn kết cùng cộng đồng dân cư xây dựng tổ dân phố, xây dựng phường phát triển, văn minh, an ninh, an toàn góp phần xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại; Hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trên các cương vị công tác được giao tại các cơ quan tổ chức, xứng đáng với sự tin cậy và vinh dự mà tổ chức, cử tri nơi công tác giới thiệu ứng cử giao phó. Nếu trúng cử, chúng tôinguyện đem hết tâm huyết, năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm trách nhiệm trên hết của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND là luôn liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, chịu sự giám sát chặt chẽ của cử tri, của nhân dân, lắng nghe ý kiến của cử tri, phản ánh trung thực những tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của nhân dân đến với Quốc hội, HĐND các cấp, các cơ quan có trách nhiệm của Trung ương và địa phương để có quyết sách giải quyết kịp thời”.

Tin, ảnh: Anh Hải – Vũ Minh