Ông Hoàng Trọng Lập, Phó Gđ Công ty và ông Nguyễn Ngọc Mỹ, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp trao tặng gạo đến các gia đình hội viên CCB xã Kỳ Long
Tại các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An đoàn đã trao 8 tấn gạo cứu trợ cho các gia đình hội viên CCB và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cơn bão số 10.
Hà Tĩnh là tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất, ước tính tổng thiệt hại lên đến trên 6.700 tỷ đồng, để chia sẽ và giúp đỡ kịp thời các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ngoài việc hỗ trợ 4 tấn gạo, Công ty đã ủng hộ 400 triệu đồng tiền mặt và trao trực tiếp cho 20 gia đình hội viên CCB ở các xã Kỳ Long ( Thị xã Kỳ Anh ) và Kỳ Thượng, Kỳ Lâm, Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh ), trung bình mỗi hộ gia đình hội viên 20 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ lợi nhuận trong SXKD, đóng góp của cán bộ, CNV Công ty CCB và sự vận động của Công ty với các đơn vị đối tác.
Tại buổi tiếp đoàn cứu trợ của công ty, ông Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh thay mặt lãnh đạo tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH MTV Cựu Chiến binh Tp Hồ Chí Minh đã dành tình cảm cho bà con nhân dân và các gia đình hội viên CCB tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Phó Chủ tịch cũng đã cung cấp thêm một số thông tin về ứng phó trong cơn bão số 10, sau khi bão vào, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự giúp đỡ của các bộ, ngành Trung ương, các địa phương trong cả nước, sự chủ động, nổ lực của Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh trong đó có cán bộ hội viên CCB Hà Tĩnh, hậu quả của cơn bão số 10 đã từng bước được khắc phục, cuộc sống của người dân đang dần được ổn định.

Đại diện Lãnh đạo tỉnh và Ban cứu trợ của Hà Tĩnh tiếp nhận quà ủng hộ của Công ty

Đại diện Công ty và Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh trao tiền ủng hộ các gia đình hội viên tại xã Kỳ Lâm, Kỳ Thượng, Kỳ Hợp ( huyện Kỳ Anh )
Ông Hoàng Trọng Lập và các thành viên trong đoàn trao tiền ủng hộ hội viên CCB tại xã Kỳ Lâm ( huyện Kỳ Anh )
Đại diện các gia đình hội viên nhận gạo cứu trợ của công ty
Đại diện các gia đình hội viên CCB xã Kỳ Long ( Thị xã Kỳ Anh ) nhận tiền ủng hộ

Tin và ảnh: Lê Anh Thi