Công ty 76 tặng quà Hội CCB Việt Nam.

Nhân dịp 31 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Công ty TNHH một thành viên 76 (Nhà máy Z176) trực thuộc Bộ Quốc phòng, do đồng chí Đại tá Lê Văn Chiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty vừa đến thăm, tặng quà T.Ư Hội CCB Việt Nam và Làng Hữu nghị Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng – Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến cán bộ, công nhân viên Công ty 76. Đồng chí nhấn mạnh, các đồng chí T.Ư Hội CCB là đối tượng được ưu tiên chăm sóc trong đợt dịch; Làng Hữu nghị Việt Nam là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, điều dưỡng CCB và các cháu là con, cháu của CCB bị nhiễm chất độc hóa học, việc làm của Công ty 76 có ý nghĩa rất lớn. Đây là nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị trong toàn quân nói chung, đặc biệt là Công ty 76.

Sau khi tặng quà tại T.Ư Hội, Đoàn cán bộ Công ty 76 đã đến thăm, tặng quà tại Làng Hữu nghị Việt Nam. Tại đây, Đoàn đến từng lớp dạy học, dạy kỹ năng, dạy nghề thăm các cháu đang học tập, sinh hoạt tại Làng.

Phát biểu tại đây, Đại tá Lê Văn Chiến trân trọng tình cảm của đơn vị Làng đã chăm sóc các cháu là con em CCB bị nhiễm chất độc da cam/dioxin. Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức nhân văn, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với những người đã hy sinh vì Tổ quốc. Đại tá Lê Văn Chiến hy vọng sau buổi gặp này, các đơn vị sẽ có nhiều buổi giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ và làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đến thăm Làng Hữu nghị Việt Nam:

Tin, ảnh: Vũ Minh