Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại chương trình. (Ảnh: TTXVN).

Mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, tối 15-1, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Xuân Trường Sa” lần thứ 10, năm 2022.

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Chương trình được dàn dựng công phu với trọng tâm là các ca khúc về biển, đảo, quê hương, đất nước như: “Tổ quốc gọi tên mình”, “Khúc quân ca Trường Sa”, “Bâng khuâng Trường Sa”, “Mùa xuân trên quê hương”... qua sự thể hiện của các ca sĩ: Anh Thơ, Đăng Dương, Đức Tuấn, Phạm Phương Thảo...

Xen kẽ trong các tiết mục nghệ thuật là phần giao lưu với các tác giả, nhạc sĩ có những sáng tác về Trường Sa; các phóng sự “10 năm-hành trình chạm đến trái tim người chiến sĩ”, “Những người mang mùa xuân đến với Trường Sa”. Thông qua chương trình, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp quyên góp quà trao tặng Bộ tư lệnh Hải quân xuồng chủ quyền; tặng thân nhân chiến sĩ hải quân nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, sổ tiết kiệm và nhiều phần quà có giá trị.    

VIỆT LAM