Các Đại biểu tham dự Lễ trao tặng BQL Đền thờ Liệt sỹ Bình độ Bốn trăm Lạng Sơn tập thơ TIẾNG LÒNG của CLB Trái tim Bộ đội Cụ Hồ.

Chiều ngày 2-12-2023, tại Đền thờ các Liệt sĩ Bình độ 400, xã Thanh Loà, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, Ban Quản lý Đền thờ cùng Ban Chủ nhiệm và Đoàn Đại biểu Câu lạc bộ Trái tim bộ đội Cụ Hồ đã tổ chức Lễ dâng hương và trao tặng 900 cuốn sách Thơ tiếng lòng để tri ân các Liệt sỹ. Tập thơ gồm 128 trang khổ 14,5 x 20,5cm, của 18 tác giả tiêu biểu là thành viên của Câu lạc bộ, do Nhà Xuất bản Hội Nhà văn xuất bản. Các bài thơ tập trung vào ca ngợi công ơn và sự hi sinh anh dũng của các Liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược phương Bắc (1979 – 1984). Buổi Lễ đã diễn ra long trọng và rất xúc động.

Đồng chí Nguyễn Thế Khang, Chủ nhiệm CLB Trái tim Bộ đội Cụ Hồ trao tặng Ban Quản lý Đền thờ Liệt sỹ Bình độ Bốn trăm Lạng Sơn tập thơ TIẾNG LÒNG do bà Hoàng Thị Thúy, Công chức Văn Hoá- Thông tin xã Thanh Loà, Phó Ban Quản lý Đền thờ thay mặt BQL tiếp nhận.

Đáng chú ý là Câu lạc bộ Trái tim Bộ đội Cụ Hồ mới được thành lập chỉ 2 năm nhưng đến nay đã có hơn 800 thành viên là những Cựu Chiến binh và người thân của Cựu Chiến binh tham gia. Trong đó hầu hết đều là những Cựu Chiến binh là những cây bút không chuyên nhưng với tinh thần – trái tim của Người lính Cụ Hồ, các tác giả đã viết những bài thơ rất xúc động, thắm tình đồng đội, tình yêu đất nước, quê hương và đặc biệt là lòng biết ơn sâu sắc sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

 CCB Vũ Thê Phiệt, Cố vấn của CLB TTBĐCH