Chị Nguyễn Lan Hương nhân lại điện thoại IP X 11

Ngày 29-1 (nhằm ngày mùng 5 Tết), ông Trần Thế Bình, Phó tổng giám đốc Tổng công ty CP Thương mại, Du lịch Quốc tế Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết trong dịp Tết Canh Tý (tính từ 25 tháng Chạp đến nay), các tài xế của Công ty taxi Quốc tế (thuộc Tổng C.ty) đã trả lại cả chục tài sản, trong đó nhiều tài sản có giá trị như Iphone 11X, tiền mặt, trầm hương (sản phẩm), thẻ ATM…cùng nhiều giấy tờ tùy thân cho khách đi xe taxi Quốc tế đã để quên, hay làm rơi trên xe.

Ngay sau khi tiếp nhận các tài sản mà khách để quên trên xe do các lái xe đưa về, lãnh đạo công ty đã nhanh chóng liên hệ mời chủ nhân đến nhận lại tài sản. Kịp thời biểu dương, khen thưởng các lái xe như: Trần Minh Nhân, trả lại cho khách một điện thoại Iphone 7X; lái xe mang số hiệu 8051, trả lại một ví tiền (bên trong có 02 triệu, giấy phép và 03 thẻ ATM; lái xe Nguyễn Hoàng Bảo, trả lại cho khách một điện thoại Iphone, lái xe Đặng Hữu Tâm trả lại cho khách một túi đồ, bên trong có điện thoại đắt tiền và tiền mặt; lái xe Đỗ Bá Cường đã trả lại cho khách 14 hộp Trầm Hương (sản phẩm) có giá trị…

Mới đấy nhất, lãnh đạo công ty đã biểu dương gương người tốt việc tốt đối với lái xe mang số hiệu 551, Phan Thành Việt. Theo đó, chiều ngày 28/01/2020 mang về trụ sở công ty một điện thoại IP 11X, do khách để quên trên xe, Công ty đã liên hệ và trả lại. Phấn khởi nhận lại chiếc điện thoại, chị Nguyễn Lan Hương, ở Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, trong thời gian tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang dịp Tết Canh Tý chia sẻ: “Đây là chiếc điện thoại tôi mới mua được vài ngày (giá trên 21 triệu), khi đi xe taxi Quốc tế đã vô tình để quên trên xe, điện thoại lại để ở chế độ rung, vì thế khi về đến khách sạn gần như hết hy vọng, bỗng dưng được công ty mời đến trụ sở công ty nhận lại. Tôi chân thành cảm ơn Công ty taxi Quốc tế và đánh giá cao đạo đức nghề nghiệp đối với lái xe Phan Thanh Việt”./.

Công ty taxi Quốc tế, do Cựu chiến binh Trường Sa Nguyễn Xuân Thùy thành lập giữa năm 2010. Hiện nay có khoảng trên 600 xe loại 7 chỗ và 4 chỗ, hoạt động trên địa bàn thuộc 4 tỉnh gồm: Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng và Khánh Hòa. Tiêu chí tuyển chọn lái xe là ưu tiên các CCB, Cựu quân nhân và con em các CCB. Đặc biệt chú trọng giáo dục và thường xuyên nâng cao đạo đức nghề nghiệp, qua đó góp phần giữ vững niềm tin cho khách hàng khi đi xe taxi Quốc tế trong suốt 10 năm qua.

                                                                                Công Thi