Chiều 18-6, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tập huấn cộng tác viên,họp mặt cơ quan báo chí và cộng tác viên Bản tin CCB tỉnh nhân kỷ niệm 99 ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Tại buổi tập huấn, các đại biểu là cộng tác viên Bản tin CCB tỉnh đã được nghe Nhà báo Phạm Xuân Ngợi, Tổng thư kí toà soạn, Trưởng phòng Toà soạn - Báo điện tử, Báo Bình Dương tập huấn các kỹ năng viết, biên tập tin, bài; kinh nghiệm viết về gương người tốt việc tốt, gương “CCB gương mẫu”  để đăng trên Bản tin.

Ông Phạm Tường Liêm, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh cho biết: Bản tin CCB tỉnh được xuất bản 1 tháng/kỳ, mỗi kỳ 1.000 bản. Đội ngũ cộng tác viên Bản tin hiện nay có khoảng 50 đồng chí là cán bộ, hội viên trong tỉnh. Thời gian qua, công tác thông tin trên Bản tin đã góp phần tuyên truyền về những vấn đề, sự kiện quan trọng của đất nước, địa phương và của Hội CCB. Nhiều nội dung của bản tin có chất lượng, hiệu quả thiết thực; tạo sự đồng thuận trong hội viên CCB trong tỉnh…

Quang cảnh buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Hữu Tài, Chủ tịch Hội CCB tỉnh cảm ơn lãnh đạo các cơ quan báo chí, các phóng viên, cộng tác viên đã kịp thời tuyên truyền về hoạt động của Hội CCB trong tỉnh thời gian qua. Ông mong muốn, thời gian tới, các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhà báo sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm, nhất là về chủ trương “1 tập trung, 3 đột phá”; đại hội thi đua “CCB gương mẫu” của các cấp Hội…

Nhân dịp này, Hội CCB tỉnh đã khen thưởng cho 2 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền hoạt động của Hội CCB các cấp trong tỉnh.

PV