Ngày 26-3, tại thành phố Đà Lạt, Câu lạc bộ Doanh nhân CCB - CCB làm kinh tế tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức gặp mặt đầu năm 2019 và trao giấy chứng nhận của Trung ương Hội CCB Việt Nam cho hội viên CCB đạt danh hiệu CCB sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2018 của tỉnh Lâm Đồng, ông Phan Thanh Đa, Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Hà Văn Hải, Phó chủ tịch Hiệp Hội doanh nhân CCBVN, cùng gần 200 đại biểu và các thành viên trong CLB tham dự.

Tiến sĩ Hà Văn Hải, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN phát biểu tại cuộc gặp

Câu lạc bộ Doanh nhân CCB - CCB làm kinh tế tỉnh Lâm Đồng được thành lập tháng 7/2018, đến nay đã có 165 thành viên, được phân bổ rộng khắp 6 huyện, thành phố trong tỉnh. Trong thời gian qua, CLB đã từng bước gắn kết giữa các thành viên trong CLB, tạo không khí thân tình, gần gũi, tham quan, học hỏi các mô hình kinh tế, tạo mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nhân, doanh nghiệp  CCB trong và ngoài tỉnh…nhằm liên kết trong sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn.

Trao chứng nhân CCB sản xuất kinh doanh giỏi năm 2018

Tuy mới được thành lập, nhưng CLB đã nhanh chóng ổn định tổ chức, với 10 Hợp tác xã, 9 Tổ hợp do các CCB làm chủ, 4 CLB giúp nhau làm kinh tế giỏi…Nhờ tinh thần vượt khó, quyết tâm vươn lên làm giàu chính đáng. Qua đó, đã có nhiều hội viên đủ điều kiện đạt danh hiệu Hội viên CCB sản xuất giỏi cấp truung ương năm 2018.

Dịp này, Câu lạc bộ Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh Lâm Đồng đã đánh giá các hoạt động của CLB trong thời gian qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho CLB thời gian tới. Cũng tại cuộc gặp mặt đầu tiên này, Câu lạc bộ Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh Lâm Đồng, đã ký kết, thông qua bản ghi nhớ hợp tác, phối hợp hoạt động giữa Câu lạc bộ Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh Lâm Đồng với Hội doanh nhân CCB thành phố Hồ Chí Minh, Hội doanh nhân CCB tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Đăk Lăk...

                                                                                                  Công Thi