Sau khi Báo CCB Việt Nam mở chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ” đã có nhiều bạn đọc gửi thư về Tòa soạn bày tỏ đồng tình và phản ánh những ích lợi của chuyên mục. CCB Tạ Chu ở TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vừa có thư gửi về TS có đoạn viết như sau:
Kính gửi Báo CCB Việt Nam!
Tôi rất mãn nguyện khi đọc chuyên mục "Thông tin về mộ liệt sĩ" của Báo CCB Việt Nam. Vì ở đây, các đồng chí ghi rõ địa danh nơi liệt sĩ hi sinh và nơi trôn cất liệt sĩ. Không mắc lỗi như một số cơ quan thông tin đại chúng khác, khi nêu nơi hi sinh toàn nói "Mặt trận phía Nam", như thế chung chung hoặc không đúng. Ví dụ có những trường hợp hi sinh bên Lào, Cam-pu-chia, các đồng chí vẫn cứ "Mặt trận phía Nam".
Là một CCB đã từng viết giấy báo tử từ mặt trận, tôi không bao giờ viết chung chung, mà viết rõ địa danh thật (như Báo CCB Việt Nam đăng). Tôi hiểu rằng, do giữ bí mật trong chiến tranh, các cơ quan chính sách ghi lại như vậy (Mặt trận phía Nam). Nay thân nhân liệt sĩ hỏi đúng như thế (vì trong tay họ chỉ có thế). Tuy nhiên, phải cố gắng tìm hiểu để thông tin cụ thể chính xác! Nếu nêu chung chung thì rất khó xác định.
Báo CCB Việt Nam làm rất tốt việc này. Là bạn đọc, tôi rất cảm ơn Ban biên tập Báo CCB Việt Nam. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy.