Tham dự lễ kỷ niệm có gần 100 CCB của đoàn 429 đang sinh sống tại Thủ đô. Trung tướng Lê Như Cường, Ủy viên thường vụ BCH TƯ Hội CCB VN, Chủ tịch Hội CCB thành phố Hà Nội tới dự.

Hai mươi năm qua, các CCB đoàn 429 Hà Nội luôn luôn gắn bó, đoàn kết thành 1 khối. Những hoạt động nghĩa tình đã gắn kết, tạo dựng niềm tin cho các CCBvượt qua khó khăn để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt công tác tìm kiếm quy tập các liệt sĩ của binh chủng đặc công BLL đã có nhiều đóng góp. Trong việc lập ra hơn 10 tập danh sách Liệt sỹ đặc công hy sinh ở miền Đông Nam bộ và Cam pu chia, có đầy dủ chính xác ngày tháng, nơi hy sinh của hơn 4000 liệt sỹ (trong đó chủ yếu liệt sỹ của đoàn 429) do CCB đặc công miền Đông Nam bộ lập ra, có sự tham gia đóng góp rất lớn của BLL đặc công 429 Hà Nội. Từ những thông tin quý giá đó, năm 2007, BLL đặc công 429 Hà Nội đã tổ chức chuyến đi vào Bình Long, Tây Ninh tìm kiếm và đã thấy được 4 liệt sỹ, hai đồng chí được gắn tên, còn 2 đồng chí được tổ chức đưa hài cốt về quê hương.

Các hoạt động của BLL đoàn đặc công 429 đã và đang làm thắm mãi thêm tình đồng chí, đồng đội của những anh Bộ đội Cụ Hồ nói chung và của Bộ đội đặc công nói riêng.

Tin ảnh: Mai Anh